H
hacbeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 cho [tex] f(x)=\frac{e^x}{x}[/tex] .tính
- [tex] \lim_{x\to\infty+}{f(x)}[/tex]
- [tex] \lim_{x\to\infty-}f(x)[/tex]
2 cho[tex] f(x)=\frac{x}{lnx}[/tex] .tính
- [tex] \lim_{x\to\infty+}f(x)[/tex]
- [tex] \lim_{x\to\1-}f(x)[/tex]
- [tex] \lim_{x\to\1+}f(x)[/tex]
- [tex] \lim_{x\to\0+}f(x)[/tex]
- [tex] \lim_{x\to\infty+}{f(x)}[/tex]
- [tex] \lim_{x\to\infty-}f(x)[/tex]
2 cho[tex] f(x)=\frac{x}{lnx}[/tex] .tính
- [tex] \lim_{x\to\infty+}f(x)[/tex]
- [tex] \lim_{x\to\1-}f(x)[/tex]
- [tex] \lim_{x\to\1+}f(x)[/tex]
- [tex] \lim_{x\to\0+}f(x)[/tex]