[color="red"][topic] bất đẳng thức luyện thi đại học 2015[/color]

T

trantan0166

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TOPIC] BẤT ĐẲNG THỨC LUYỆN THI ĐẠI HỌC 2015
Chào các bạn:
Chắc ai cũng biết BĐT Là câu không thể thiếu trong các đề ĐH Cũng như HSG
nhằm tạo điều kiện cho các bạn mới làm quen cũng như học môn BĐT mình xin lập topic về bđt luyện thi DH 2015

HY VỌNG ĐƯỢC MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ GIÚP ĐỠ VÌ TRÌNH ĐỘ EM CÒN NON VÀ THIẾU ! :D
Sau đây là nội quy:
$*$ Tránh spam
$*$ Tất cả bài viết đều gõ $LATEX$
$*$ Ghi rõ số thứ tự bài ( chú ý)
$*$ Khuyến khích post bài mới sau khi giải song bài cũ
:)
Em xin cảm ơn


Bài 1
Cho các số thực dương thỏa mãn $a+b+c=3$ Tìm giá trị lớn nhất biểu thức:
\[P = \frac{{b + 1}}{{8 - \sqrt a }} + \frac{{c + 1}}{{8 - \sqrt b }} + \frac{{a + 1}}{{8 - \sqrt c }}\]
 
T

trantan0166

Trước tiên mong mod sửa lại cái tiêu đề topic giùm mình và cho nó đậm hơn tý được không ạ :)
em cảm ơn
 
Top Bottom