Cho tam giác ABC, BM=MC H,K là hình chiếu của B,C trên AM CMR: CH // BK
Q quang8aa 2 Tháng hai 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, BM=MC H,K là hình chiếu của B,C trên AM CMR: CH // BK Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2016
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, BM=MC H,K là hình chiếu của B,C trên AM CMR: CH // BK