T 
		
                       
                thyhuong1511
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: (1,5 điểm) Thực hiện các phép tính:
a) 5. $2^{3}$ - 3. $4^{2}$ +|-9|
b) $5^{3}$.76 + 125.25 - 125.$2014^{0}$
c) 160: {|-17| + [ $3^{2}$.5 - (14+$2^{11}$ : $2^{8}$ )]}
Bài 2: ( 2,5 điểm) Tìm x thuộc Z biết:
a) 35- |x-1|= $3^{2}$-4
b) 574-(6x +75)=445
c) 20+8(x+3)=$5^{2}$.4
Bài 3: (2 điểm)
a) Tìm số x47y biết số này chia hết cho cả 2;5 và 9
b) Viết tập hợp A bằng cách liệt kê các phần tử của nó, biết A={x thuộc Z / |x| \leq 3}
Bài 4 ( 1,5 điểm)
Khối 6 của một trường tiểu học có số học sinh trong khoảng thừ 200 đến 400 học sinh. Nếu chia số học sinh này vào các lớp mà mỗi lớp có 30 em, 40 emhowcj 45 em thì đều dư 3 em. Tính số học sinh khối 6 của trường đó.
Bài 5 (2,5 điểm) Trên tia Ax vẽ hai đoạn thẳng AM=6cm và AN=3cm.
a) So sánh AN và AM.
b) N có là trung điêtr của đoạn thẳng AM không? Vì sao?
c) Gọi I là trung điểm của đoạn thẳng AN. Chứng minh IM=3.AI
Bài 5 nếu vẽ được thì các bạn có thể vã hình.
Đây là đề thi chính thức của trường mình. Các bạn làm thử nha!

			
			a) 5. $2^{3}$ - 3. $4^{2}$ +|-9|
b) $5^{3}$.76 + 125.25 - 125.$2014^{0}$
c) 160: {|-17| + [ $3^{2}$.5 - (14+$2^{11}$ : $2^{8}$ )]}
Bài 2: ( 2,5 điểm) Tìm x thuộc Z biết:
a) 35- |x-1|= $3^{2}$-4
b) 574-(6x +75)=445
c) 20+8(x+3)=$5^{2}$.4
Bài 3: (2 điểm)
a) Tìm số x47y biết số này chia hết cho cả 2;5 và 9
b) Viết tập hợp A bằng cách liệt kê các phần tử của nó, biết A={x thuộc Z / |x| \leq 3}
Bài 4 ( 1,5 điểm)
Khối 6 của một trường tiểu học có số học sinh trong khoảng thừ 200 đến 400 học sinh. Nếu chia số học sinh này vào các lớp mà mỗi lớp có 30 em, 40 emhowcj 45 em thì đều dư 3 em. Tính số học sinh khối 6 của trường đó.
Bài 5 (2,5 điểm) Trên tia Ax vẽ hai đoạn thẳng AM=6cm và AN=3cm.
a) So sánh AN và AM.
b) N có là trung điêtr của đoạn thẳng AM không? Vì sao?
c) Gọi I là trung điểm của đoạn thẳng AN. Chứng minh IM=3.AI
-------------------- Hết --------------------
Bài 5 nếu vẽ được thì các bạn có thể vã hình.
Đây là đề thi chính thức của trường mình. Các bạn làm thử nha!
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		