T
tuantai6a13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đệ tử có mấy bài này không biết làm, mong các sư phụ chỉ giáo cho ạ. 
Các sư phụ cứ từ từ mà làm, nhất định tại hạ sẽ trả ơn đầy đủ.
Các sư phụ ko cần giải một lúc hết 5 bài đâu ạ, cứ từ từ mà xơi từng bài một. Xong bài nào post bài đó.
$$1)x - 0,27 = \dfrac{\dfrac{73}{77}+\dfrac{73}{165}+\dfrac{73}{285}}{25.\left ( \dfrac{5}{84}+\dfrac{3}{180}+\dfrac{4}{285} \right )}$$
$$3)F=\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}+...+\dfrac{1}{100}+\dfrac{1}{101}$$
$$G=\dfrac{1}{100.1}+\dfrac{1}{99.2}+\dfrac{1}{98.3}+...+\dfrac{1}{52.49}+\dfrac{1}{51.50}$$
$$4)P = \dfrac{\left ( 13\dfrac{1}{4}-2\dfrac{5}{27}-10\dfrac{5}{6} \right ).230\dfrac{1}{25}+46\dfrac{3}{4}}{\left ( 1\dfrac{3}{7}+\dfrac{10}{3} \right ):\left ( 12\dfrac{1}{3}-14\dfrac{2}{7} \right )}$$
$$5)\dfrac{52}{9}=5+\dfrac{1}{a+\dfrac{1}{b+\dfrac{1}{c}}}$$
Các sư phụ cứ từ từ mà làm, nhất định tại hạ sẽ trả ơn đầy đủ.
Các sư phụ ko cần giải một lúc hết 5 bài đâu ạ, cứ từ từ mà xơi từng bài một. Xong bài nào post bài đó.
$$1)x - 0,27 = \dfrac{\dfrac{73}{77}+\dfrac{73}{165}+\dfrac{73}{285}}{25.\left ( \dfrac{5}{84}+\dfrac{3}{180}+\dfrac{4}{285} \right )}$$
2) Tính nhanh :
$$\dfrac{1.2+2.4+3.6+4.8+5.10}{3.4+6.8+9.12+12.16+15.20}$$ (đã giải)
$$3)F=\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{3}+...+\dfrac{1}{100}+\dfrac{1}{101}$$
$$G=\dfrac{1}{100.1}+\dfrac{1}{99.2}+\dfrac{1}{98.3}+...+\dfrac{1}{52.49}+\dfrac{1}{51.50}$$
Tính $F-101G$.
$$4)P = \dfrac{\left ( 13\dfrac{1}{4}-2\dfrac{5}{27}-10\dfrac{5}{6} \right ).230\dfrac{1}{25}+46\dfrac{3}{4}}{\left ( 1\dfrac{3}{7}+\dfrac{10}{3} \right ):\left ( 12\dfrac{1}{3}-14\dfrac{2}{7} \right )}$$
$$5)\dfrac{52}{9}=5+\dfrac{1}{a+\dfrac{1}{b+\dfrac{1}{c}}}$$
Last edited by a moderator: