B
black_chieftain
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải phương trình
3[TEX]\sqrt[]{2+x}[/TEX] -6[TEX]\sqrt[]{2-x}[/TEX]+4[TEX]\sqrt[]{4-x^2}[/TEX]=10-3x
2.giải hpt
$xy+x+y=2x^2-2y^2$
x[TEX]\sqrt[]{2y}[/TEX]-y[TEX]\sqrt[]{x-1}[/TEX]=2x-2y
3[TEX]\sqrt[]{2+x}[/TEX] -6[TEX]\sqrt[]{2-x}[/TEX]+4[TEX]\sqrt[]{4-x^2}[/TEX]=10-3x
2.giải hpt
$xy+x+y=2x^2-2y^2$
x[TEX]\sqrt[]{2y}[/TEX]-y[TEX]\sqrt[]{x-1}[/TEX]=2x-2y
Last edited by a moderator: