$\color{green}{\fbox{[Toán 10] Giải hệ phương trình lượng giác}}$

T

tung10a1nvx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho sina*sinb*sinc # 0 và đôi một khác nhau. Giải hệ phương trình
x*sina+y*sin2a+z*sin3a = sin4a
x*sina+y*sin2b+z*sin3b = sin4b
x*sinc+y*sin2c+z*sin3c = sin 4c


noinho: bạn chú ý latex và cách đặt tiêu đề nhé! /:)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom