G
gakon2281997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 2: Giải phương trình
[TEX] x^2 + 3x -1= 3[/TEX]
Câu 3:
[TEX]\frac{sinx + sin3x + sin5x + sin7x}{cos x+ cos3x + cos5x+ cos7x} = tan 4x[/TEX]
câu 4
cho đg thẳng d có phương trình
[TEX]\left{\begin{x= 3 - 2t}\\{By= 1- t}[/TEX]
a) Tìm giao điểm A của d vs ox
Viết phương trình g tròn tâm I (-2:3) và đi qua A
Câu 5. Cho tam giác ABC có các góc A, B, C các cạnh tương ứng là a,b,c, diện tích là S. CMR:
[TEX]Cot A=\frac{b^2 +c^2 -a^2}{4S}[/TEX]
câu 6,
tìm đk của tham số m để bất phương trình
[TEX] \sqrt{3+x}+\sqrt{5-x} < X^2 -2x +m [/TEX]
đc nghiệm đúng vs mọi x thuộc [-3;5]
b) tìm m để pt
[TEX](m-1) x^4 - 2( m-1)x^2 +2m +1 =0 [/TEX]có đúng 2 nghiệm thực phân biệt.
Câu 7: tìm tập xác định của các hàm số sau:
a) y= [TEX]\frac{2}{y+5 - 2\sqrt{3x+1}}[/TEX]
câu 8
Tìm m để phương trình f(x) =0 có đúng 2 nghiệm thực phân biệt x1, x2 mà [TEX]x1^2 +x2^2>10[/TEX] biết [TEX]f(x)=mx^2 - (m+3)x +3[/TEX]
Câu 8. Trong mp Oxy, cho tam giác ABC có A(1:0), B(3:2), C(-1:2)
tìm chu vi tam giác ABC. Tính cos B
Câu 9: Cho 3số ko âm a,b,c và biết a+b+c=1. Tìm giá trị lớn nhất của
S= [TEX]\sqrt{a+b} +\sqrt{b+c} + \sqrt{c+a}[/TEX]
[TEX] x^2 + 3x -1= 3[/TEX]
Câu 3:
[TEX]\frac{sinx + sin3x + sin5x + sin7x}{cos x+ cos3x + cos5x+ cos7x} = tan 4x[/TEX]
câu 4
cho đg thẳng d có phương trình
[TEX]\left{\begin{x= 3 - 2t}\\{By= 1- t}[/TEX]
a) Tìm giao điểm A của d vs ox
Viết phương trình g tròn tâm I (-2:3) và đi qua A
Câu 5. Cho tam giác ABC có các góc A, B, C các cạnh tương ứng là a,b,c, diện tích là S. CMR:
[TEX]Cot A=\frac{b^2 +c^2 -a^2}{4S}[/TEX]
câu 6,
tìm đk của tham số m để bất phương trình
[TEX] \sqrt{3+x}+\sqrt{5-x} < X^2 -2x +m [/TEX]
đc nghiệm đúng vs mọi x thuộc [-3;5]
b) tìm m để pt
[TEX](m-1) x^4 - 2( m-1)x^2 +2m +1 =0 [/TEX]có đúng 2 nghiệm thực phân biệt.
Câu 7: tìm tập xác định của các hàm số sau:
a) y= [TEX]\frac{2}{y+5 - 2\sqrt{3x+1}}[/TEX]
câu 8
Tìm m để phương trình f(x) =0 có đúng 2 nghiệm thực phân biệt x1, x2 mà [TEX]x1^2 +x2^2>10[/TEX] biết [TEX]f(x)=mx^2 - (m+3)x +3[/TEX]
Câu 8. Trong mp Oxy, cho tam giác ABC có A(1:0), B(3:2), C(-1:2)
tìm chu vi tam giác ABC. Tính cos B
Câu 9: Cho 3số ko âm a,b,c và biết a+b+c=1. Tìm giá trị lớn nhất của
S= [TEX]\sqrt{a+b} +\sqrt{b+c} + \sqrt{c+a}[/TEX]
Last edited by a moderator: