$\sqrt{17-4 \sqrt{9-4 \sqrt{5}}}$ ------------------------------------------:)
T trang.bui35 6 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt{17-4 \sqrt{9-4 \sqrt{5}}}$ ------------------------------------------ Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt{17-4 \sqrt{9-4 \sqrt{5}}}$ ------------------------------------------
T toiyeu9a3 6 Tháng tám 2014 #2 $\sqrt{17 - 4\sqrt{9 - 4\sqrt{5}}} = \sqrt{17 - 4(\sqrt{5} - 2} = \sqrt{25 - 4\sqrt{5}}$
B buivanbao123 6 Tháng tám 2014 #3 $\sqrt{17-4 \sqrt{9-4 \sqrt{5}}}$ =$\sqrt{17-4 \sqrt{(\sqrt{5}-2)^{2}}}$ =$\sqrt{17-4(\sqrt{5}-2)}$ =$\sqrt{17-4\sqrt{5}+8}$ =$\sqrt{25-4\sqrt{5}}$ Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2014
$\sqrt{17-4 \sqrt{9-4 \sqrt{5}}}$ =$\sqrt{17-4 \sqrt{(\sqrt{5}-2)^{2}}}$ =$\sqrt{17-4(\sqrt{5}-2)}$ =$\sqrt{17-4\sqrt{5}+8}$ =$\sqrt{25-4\sqrt{5}}$