^^! coi ca'i na'^^! Phương Tri'nh dzui ha

P

popuri

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Học = ko thi rớt
Ko học = thi rớt
<=> Học + ko học = ko rớt + rớt
<=> Học * ( 1 + ko ) = rớt * ( 1 + ko )
<=> Học = rớt
cheesy.gif
cool.gif



Học = rớt
<=> ko học = ko rớt đúng ko?:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-

cũng tương tự
Sinh viên = ăn + ngủ + đi học + đi chơi ;
Heo = ăn + ngủ ;
=> Sinh viên = Heo + đi học + đi chơi ;
<=> Sinh viên - đi chơi = Heo + đi học .
Kết luận : Sinh viên mà không biết chơi thì chẳng khác gì con heo đi học
L-)L-)L-) :D:D:D :)):)):)) b-(b-(b-(
 
Top Bottom