có vài bài toán khó ai giúp mình nha, thank you nhiều

L

ltlangto

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: tìm số a biết rằng khi chia 350 cho a thì dư 14, còn chia cho 320 cho a thì dư 26. vậy a=
Câu 2:ƯCLN của hai số là 12, BCNN của chúng lớn hơn gấp 6 lần ƯCLN. Biết số thứ nhất là 24 thì số thứ hai là ...
Câu 3 :Thừa số nguyên tố nhỏ nhất trong phân tích 312 thành tích các thừa số nguyên tố là
Câu 4 : Cho đoạn thẳng AB, điểm M nằm trên đoạn thẳng AB. Biết MA = 2 cm, MB = 3 cm. Độ dài đoạn AB là cm.
Câu 5 :Trên tia Ox lấy hai điểm A, C sao cho OA = 7cm; OC = 5cm. Khi đó: CA = cm.
Câu 6 :Tìm số tự nhiên n nhỏ nhất sao cho số có dạng 11…1 (n chữ số 1) chia hết cho 27? Trả lời: n =
có vài bài biết rùi nhưng cứ giải luôn đi :D |-) :eek:
 
A

asjan96you

câu 6 27 số 1 đứng liền nhau
.............................................
.................
.....
 
A

asjan96you

câu 1
350=a*b +14 (1)
320=a*c +26 (2)
lấy (1)-(2)
=> 30 =a*(b-c) -12
=> 42 =a*(b-c)
=> a thuộc {2, 3, 6 , 7, 14, 21 ,42 )
do a*c+26=320, a là số chia
=> a> 26 => a =42
thử lại (bạn tự thử nha )
=> a=42
 
A

asjan96you

cau 3 đùa à chắc chắn là 2 rồi
312 = 2^3 *3*13
......................(^.^)........................
 
L

ltlangto

thank you nhiều
@};-@};-@};-:khi (162)::khi (10)::khi (53)::khi (170)::khi (180)::khi (73)::khi (137)::khi (29)::khi (62)::khi (115)::khi (17)::khi (146):
 
Top Bottom