Có tồn tại hay không 2 số nguyên dương a, b thỏa mãn: a^3+b^3=2013
H Hồng Vânn Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng mười một 2018 1,148 3,415 441 Thanh Hóa Sao Hoả 4 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có tồn tại hay không 2 số nguyên dương a, b thỏa mãn: [tex]a^3+b^3=2013[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có tồn tại hay không 2 số nguyên dương a, b thỏa mãn: [tex]a^3+b^3=2013[/tex]
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,529 156 Hà Nội そう 4 Tháng mười một 2019 #2 Roshan said: Có tồn tại hay không 2 số nguyên dương a, b thỏa mãn: [tex]a^3+b^3=2013[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem thêm ở đây nha https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-8-ton-tai-hay-khong-a-3-b-3-2013.331266/ Reactions: chocolate cakes and Hồng Vânn
Roshan said: Có tồn tại hay không 2 số nguyên dương a, b thỏa mãn: [tex]a^3+b^3=2013[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem thêm ở đây nha https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-8-ton-tai-hay-khong-a-3-b-3-2013.331266/