Có thể bạn chưa biết

tienganh220403@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng hai 2016
363
320
121
21
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

"Mẹ là Mother gồm 6 chữ cái M, O, T, H, E, R Có nghĩa là:
M… Million - là hằng triệu điều mẹ trao cho con.
O… Old - là mẹ sẽ ngày càng già đi.
T… Tears - là giọt nước mắt mẹ đã rơi vì con.
H… Heart - là tình yêu mẹ dành cho con lưu trữ vào trong tim.
E… Eyes - là đôi mắt mẹ luôn dõi theo con.
R… Right - là những gì đúng đắn mẹ dành để khuyên bảo con.
Vì vậy hãy yêu mẹ của bạn thật nhiều, đừng nói những điều làm mẹ tổn thương.♥"
♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥" ♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥" ♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥" ♥"♥"
(^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^)
With you, I'll be a child forever!!!
 

Băng Tâm Như Ngọc

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng ba 2017
401
564
189
Dù là "Believe" thì ở giữa vẫn có "lie" ...
Dù là "Friend" " Boyfriend " Girlfriend" thì đến cuối vẫn là "end" ...
Dù là "Lover" thì sau cùng cũng "over" ...
Dù là "Trust" thì vẫn luôn phải có "us"
Mọi thứ đều có 1 "END" " Over" ,ngoại trừ...
Fam(ILY) = Nó có "ILY" > "I LOVE YOU" = Father And Mother I Love You
# Sưu tầm
 

ohyeah97

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng mười 2014
2,199
2,927
578
Hà Nội
Trường học con cá :V
"Mẹ là Mother gồm 6 chữ cái M, O, T, H, E, R Có nghĩa là:
M… Million - là hằng triệu điều mẹ trao cho con.
O… Old - là mẹ sẽ ngày càng già đi.
T… Tears - là giọt nước mắt mẹ đã rơi vì con.
H… Heart - là tình yêu mẹ dành cho con lưu trữ vào trong tim.
E… Eyes - là đôi mắt mẹ luôn dõi theo con.
R… Right - là những gì đúng đắn mẹ dành để khuyên bảo con.
Vì vậy hãy yêu mẹ của bạn thật nhiều, đừng nói những điều làm mẹ tổn thương.♥"
♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥" ♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥" ♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥"♥" ♥"♥"
(^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^) (^_^)
With you, I'll be a child forever!!!
Dù là "Believe" thì ở giữa vẫn có "lie" ...
Dù là "Friend" " Boyfriend " Girlfriend" thì đến cuối vẫn là "end" ...
Dù là "Lover" thì sau cùng cũng "over" ...
Dù là "Trust" thì vẫn luôn phải có "us"
Mọi thứ đều có 1 "END" " Over" ,ngoại trừ...
Fam(ILY) = Nó có "ILY" > "I LOVE YOU" = Father And Mother I Love You
# Sưu tầm
2 người viết hay ghê
 

tienganh220403@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng hai 2016
363
320
121
21
Nghệ An
Ý nghĩa từ "FRIEND"

"F" Đó là "the FUN times" (những khoảng thời gian vui vẻ) chúng ta cùng chia sẻ
"R" Đó là "the RESPECT" (sự tôn trọng) mà bạn bè luôn phải có .
"I" Đó là "INTEREST" (sự quan tâm) của bạn bè cho nhau .
"E" Đó là "the EAGERNESS" (sự nhiệt tình) của bạn bè khi giúp đỡ nhau .
"N" Đó là "all the NICE things you do" (tất cả những điều tốt đẹp mà chúng ta làm cho nhau) .
"D" Đó là "your DE-PENDABILITY" (sự đáng tin cậy) luôn cần cho 1 tình bạn .
 

tienganh220403@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng hai 2016
363
320
121
21
Nghệ An
Bí ẩn của từ Hello :)
- H = How are you? - Nghĩa là em có khoẻ không đấy !
- E = Everything all right? - Mọi thứ với em đều ổn cả chứ ?
- L = Like to hear from you - Anh muốn nghe mọi điều từ em.
- L = Love to see you soon - Anh luôn mong muốn được gặp em
- O = Obviously, I miss you - Và rõ ràng, anh rất nhớ em.
 

tienganh220403@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng hai 2016
363
320
121
21
Nghệ An
"Supercalifragilisticexpialidocious" (cực kỳ tuyệt vời), một từ nổi tiếng qua bộ phim Mary Poppins và cuối cùng được đưa vào từ điển, không phải là từ dài nhất trong tiếng Anh. Thực tế còn có từ dài hơn: "Pneumonoultramicroscopicsilicovolcanoconiosis" (một loại bệnh phổi do hít phải tro bụi). Hãy thử tập phát âm từ này!
 
Top Bottom