CMR:2/ab +3/(a^2+b^2)>=14 với a,b>0 và a+b<=1?
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 13 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR:2/ab +3/(a^2+b^2)>=14 với a,b>0 và a+b<=1?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR:2/ab +3/(a^2+b^2)>=14 với a,b>0 và a+b<=1?
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 13 Tháng tám 2018 #2 misoluto04@gmail.com said: CMR:2/ab +3/(a^2+b^2)>=14 với a,b>0 và a+b<=1? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2}{ab}+\frac{3}{a^{2}+b^{2}}=\frac{1}{2ab}+\frac{3}{2ab}+\frac{3}{a^{2}+b^{2}}\geq \frac{2}{(a+b)^{2}}+\frac{3.4}{(a+b)^{2}}=14[/tex]
misoluto04@gmail.com said: CMR:2/ab +3/(a^2+b^2)>=14 với a,b>0 và a+b<=1? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2}{ab}+\frac{3}{a^{2}+b^{2}}=\frac{1}{2ab}+\frac{3}{2ab}+\frac{3}{a^{2}+b^{2}}\geq \frac{2}{(a+b)^{2}}+\frac{3.4}{(a+b)^{2}}=14[/tex]