sin2x=2sinx.cosx vậy sin4x=2sin2x.cos2x mà tại sao nó lại không phải là sin4x=4sin2x.cos2x
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 1 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x=2sinx.cosx vậy sin4x=2sin2x.cos2x mà tại sao nó lại không phải là sin4x=4sin2x.cos2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x=2sinx.cosx vậy sin4x=2sin2x.cos2x mà tại sao nó lại không phải là sin4x=4sin2x.cos2x
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 1 Tháng chín 2018 #2 sin4x= 2.(sin2x.Cos2x) Công thức nhân đôi Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 1 Tháng chín 2018 #3 sin 4x = sin (2. (2x)) = 2 sin (2x). cos (2x) nhé em Còn nếu tiếp tục biến đổi: sin 4x = 4 sin x . cos x . cos 2x nhé Reactions: Backup122
sin 4x = sin (2. (2x)) = 2 sin (2x). cos (2x) nhé em Còn nếu tiếp tục biến đổi: sin 4x = 4 sin x . cos x . cos 2x nhé
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 1 Tháng chín 2018 #4 Hi All said: sin4x= 2.(sin2x.Cos2x) Công thức nhân đôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: sin 4x = sin (2. (2x)) = 2 sin (2x). cos (2x) nhé em Còn nếu tiếp tục biến đổi: sin 4x = 4 sin x . cos x . cos 2x nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn ạ
Hi All said: sin4x= 2.(sin2x.Cos2x) Công thức nhân đôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: sin 4x = sin (2. (2x)) = 2 sin (2x). cos (2x) nhé em Còn nếu tiếp tục biến đổi: sin 4x = 4 sin x . cos x . cos 2x nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn ạ