Co Nay hot?(ket ban yahoo)

H

hienzu

Do còn dư kim loại nên Fe---> Fe2+

n KMnO4=0,076

\Rightarrown Fe2+=0,38 = nFe pu

\Rightarrowm Fe ban đầu =0,38.56+2=23,28 g

Quy đổi hh gồm Fe, O

Fe -----> Fe+2 + 2e
0,38.....................0,76

2O^2------>O2+4e
m-23,28/16.......m-23,28/4

2H+ +2e-------------->H2
........0,6.....................0,3

\Rightarrow0,76+ m-23,28/4=0,6

\Rightarrow m=22,64 g

:D
 
M

meoxauxa.kiss

Do còn dư kim loại nên Fe---> Fe2+

n KMnO4=0,076

\Rightarrown Fe2+=0,38 = nFe pu

\Rightarrowm Fe ban đầu =0,38.56+2=23,28 g

Quy đổi hh gồm Fe, O

Fe -----> Fe+2 + 2e
0,38.....................0,76

2O^2------>O2+4e
m-23,28/16.......m-23,28/4

2H+ +2e-------------->H2
........0,6.....................0,3

\Rightarrow0,76+ m-23,28/4=0,6

\Rightarrow m=22,64 g

:D
xin chuc cung ban trat lat mat tieu ruj
4 lua chon:
A.42.64 B.35.36 C.46.64 D.24.56
 
Top Bottom