[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Con lắc đơn gồm vật nặng m = 1kg treo vào đầu dưới của một sợi dây l=1m. Kéo vật nặng khỏi vị trí cân bằng sao cho dây treo hợp với phương thẳng đứng một góc 45 độ và buông nhẹ. Bỏ qua mọi ma sát, lấy g = 10m/s^2, chọn gốc thế năng tại vị trí cân bằng.
a. Tính động năng, thế năng và cơ năng ban đầu của hệ
b. Tính động năng, thế năng, cơ năng của hệ tại vị trí cân bằng.
c. Tính động năng, thế năng, cơ nặng của hệ tại vị trí dây treo lệch góc 30 độ
a. Tính động năng, thế năng và cơ năng ban đầu của hệ
b. Tính động năng, thế năng, cơ năng của hệ tại vị trí cân bằng.
c. Tính động năng, thế năng, cơ nặng của hệ tại vị trí dây treo lệch góc 30 độ