Vật lí 10 Cơ năng

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Bài 5: Thả rơi tự do 1 vật m = 750g, khi vật rơi đến độ cao z thì đạt v = 30km/h. Tìm cơ năng của vật ở độ cao z.
giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Ta có: [tex]t=\frac{5}{6}(m/s)\Rightarrow h=\frac{125}{36}(m)[/tex]
Do đó [tex]W=W_t+W_{d}=mgh+\frac{1}{2}mv^2=\frac{625}{12}(J)[/tex]
 
Top Bottom