Vật lí 10 Cơ năng

4224k

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2019
603
57
86
21
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Trung Trực

Attachments

  • IMG_20200211_181329.JPG
    IMG_20200211_181329.JPG
    77.8 KB · Đọc: 51

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Caau3/
Chọn gốc thế năng tại mặt đất
=> m.g.z+1/2.m.v^2=1/2.m.v^2 ( v max)
=>10.z +1/2.20^2=1/2.30^2
=>z=…
Độ cao cực đai
=> m.g.z=1/2.m.30^2
=> z max=450:10=45(m)
Khi wđ =3wt
=> Wđ =3/4Wđ max
=> v ^2= 3/4 .30^2
Câu 4
Chọn gốc tọa độ tại vị trí cân bằng
Ta có 1/2.k.x^2=1/2.m.v^2 (thế năng max và động năng max)thay x=0,05 =>v
b/ Khi x=0,03
1/2.k.0,05^2-1/2.k.0,03^2=1/2.m.v2^2
=> v2^2=…
Bạn tham khảo thử xem.Rất mong nhận được sự góp ý của bạn!!!!
 
Top Bottom