Vật lí Cơ năng

nguyenthixuan@$

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
353
78
104
22
Quảng Ngãi

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật nặng nhỏ m chuyển động từ đỉnh A có độ cao 3m theo mặt phẳng nằm nghiêng AB, sau đó chuyển động thẳng đứng lên trên C có độ cao 4m.Bỏ qua Ma sát.lấy g=10m/s^2.Tính Vận tốc tại A??
theo mik hiểu thì tại C v=0
biền thiên động năng
[tex]0-\frac{1}{2}mvb^{2}=-P.h[/tex]
=> vb
biến thiên động năng từ A-> B
[tex]\frac{1}{2}mvb^{2}-\frac{1}{2}mva^{2}=mg.h'[/tex]
=> va nhé
 
Top Bottom