Vật lí Cơ năng

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
screenshot_20180217-071701-jpg.43187
a) tại A
[tex]W=Wt=m.g.h'=mg.l.sin30[/tex]
b) hết mpn biến thiên động năng = công ngoại lực = công trọng lực và công ma sát
[tex]\frac{1}{2}mv'^{2}-\frac{1}{2}m.0^{2}=Anl[/tex]
c)biến thiên động năng
[tex]\frac{1}{2}mv'^{2}-\frac{1}{2}m.0^{2}=m.g.l.\frac{3}{5}.sin30-mg.cos30.\mu .l.\frac{3}{5}[/tex]
tính đc v nhé
d) làm như câu c tính đc tại điểm rời vật có vận tốc bao nhiêu ( lấy là vo )
khi đấy vật chuyển động ném xiên
pt cđ
Ox ngang Oy hướng xuống nhé
[tex]x=vo.cos30t[/tex]
[tex]y=vo.sin30t+\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
chạm đất y=h
=> t => x
 
Top Bottom