Vật lí Cơ năng

minhngoc724@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2017
49
12
6

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
nình hiểu là
động năng bằng thế năng khi vật đứng yên
=> W = nW
=>
gif.latex

bn suy ra v và h nhé
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
phần cơ năng của vật chịu td của lực đàn hồi
w(động năng) = nw(thế năng) khi nào
tìm h và v
các anh chị chuyên lí giúp e vs
em cảm ơn
goomd có động năng và thế năng đàn hồi ( đối vs dạng vật treo thì còn thế năng trọng trường nx
[tex]W=Wđ+Wt+Wđh=\frac{1}{2}mv^{2}+m.g.h+\frac{1}{2}k.x^{2}[/tex]
bn cho bài cụ thể nhé
 
Top Bottom