Vật lí cơ năng

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1 vật rơi tự do chịu lực cản không khí:Fc=-10v từ z=40(m),v0=0,chọn Wt0=0,m=1kg.tìm Wđ1,Wt1 sau giây
giây thứ mấy ấy bn
mik ko biết Fc=-10v v là vận tốc ak
gốc thế năng tại điểm rơi
[tex]+Fc+mg=m.a[/tex]
=> a
[tex]v=vo+at[/tex]
thay t vào tính đc v
[tex]s=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
[tex]Wđ=\frac{1}{2}.mv^{2}[/tex]
[tex]Wt=-m.g.s[/tex]
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì
Top Bottom