Mọi người giúp em câu cuối bài 2 với ạ. Em cảm ơn
N Nguyen152003 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 228 31 41 21 Hà Nội 12 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu cuối bài 2 với ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu cuối bài 2 với ạ. Em cảm ơn
shalltear Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 66 69 21 Nghệ An THPT Anh Sơn 1 12 Tháng hai 2019 #2 Chọn gốc thế năng tại mặt đất Cơ năng khi thả : W1 = m.g.h Cơ năng khi chạm đất W2 = 1/2 . m.v^2 Bảo toàn cơ năng => W1 = W2 Cơ năng khi vật bị lún 10cm W3 = - m.g.(h lún) -Fc.(h lún ) = A ngoại lực = delta W = W3 - W2 = W3 - W1 Thay số vào
Chọn gốc thế năng tại mặt đất Cơ năng khi thả : W1 = m.g.h Cơ năng khi chạm đất W2 = 1/2 . m.v^2 Bảo toàn cơ năng => W1 = W2 Cơ năng khi vật bị lún 10cm W3 = - m.g.(h lún) -Fc.(h lún ) = A ngoại lực = delta W = W3 - W2 = W3 - W1 Thay số vào