có mọt bài toán

S

suphu_of_linh

conmuatuyet ơi, hình như là đề bài có vấn đề, và theo tớ thì ko thể tìm đc Min theo đề bài ấy.....

tớ nghĩ là nên sửa lại đề bài 1 chút, theo 2 cách của tớ thì mới có thể tìm đc Min

Cách 1:
Sửa hàm số đó thành
B= 4x^2+y^2 - 4x - 2cănx + 4xy - 2y +11
.... cách giải

gfrr.gif


Cách 2:
Sửa hàm số đó thành
B= 4x^2+y^2 - 4x + 4xy - 2y +11
cách giải

gfreq.gif


.... chúc bạn học tốt với hocmai.vn...;););)...
 
Last edited by a moderator:
S

suphu_of_linh

conmuatuyet ơi, hình như là đề bài có vấn đề, và theo tớ thì ko thể tìm đc Min theo đề bài ấy.....

tớ nghĩ là nên sửa lại đề bài 1 chút, theo 2 cách của tớ thì mới có thể tìm đc Min

Cách 1:
Sửa hàm số đó thành

[tex]{B= 4x^2+y^2 - [COLOR=Red]3[/COLOR]x -2\sqrt{x} + 4xy - 2y +11}[/tex]
.... cách giải
gfrr.gif


Cách 2:
Sửa hàm số đó thành

[tex]{B= 4x^2+y^2 - 4x + 4xy - 2y +11}[/tex]
cách giải
gfreq.gif


.... chúc bạn học tốt với hocmai.vn...;););)...
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom