có mấy câu hình khó quá-hoa cả mắt

  • Thread starter songtronghoctapchettrongtrithuc
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 749

S

songtronghoctapchettrongtrithuc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình với nhé :D
1.hình thang ABCD, đáy nhỏ AB. đáy lớn CD,đường chéo BD, cạnh bên AD bằng nhau và bằng a.Cạnh bên BC=b.
tính độ dài AC.
2.tam giác ABC. diện tích ABC=30. tính diện tích tam giác có độ dài 3 cạnh bằng độ dài 3 đường trung tuyến của tam giác ABC.
3.tam giác ABC, E và F là trung điểm của AB và AC. trên tia đối BA, lấy điểm K sao cho BK=BE. trên tia đối BC lấy I sao cho CI=CF. điểm M là giao điểm của EI và AC.
CMR:
a, M là trung điểm của EI.
b,3 điểm K,F,M thẳng hàng
"phiền các bác" :p
 
Top Bottom