H
haibara4869
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải hệ pt
$\left\{\begin{array}{l}\sqrt{2x-3} = (y^2+2013)(5-y) + sqrt{y}\\y(y-x+2) = 3x + 3 \end{array}\right. $
Bài 2: Giải pt
1. $(x+2)(\sqrt{x^2+4x+7}+1)+x(\sqrt{x^2+3}+1)=0$.
2. $2x+1 + x \sqrt{x^2+2} + (x+1)\sqrt{x^2+2x+3}=0$.
$\left\{\begin{array}{l}\sqrt{2x-3} = (y^2+2013)(5-y) + sqrt{y}\\y(y-x+2) = 3x + 3 \end{array}\right. $
Bài 2: Giải pt
1. $(x+2)(\sqrt{x^2+4x+7}+1)+x(\sqrt{x^2+3}+1)=0$.
2. $2x+1 + x \sqrt{x^2+2} + (x+1)\sqrt{x^2+2x+3}=0$.
Last edited by a moderator: