D
dung_ns
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Trên đoạn thẳng AB lấy hai điểm C,D sao cho C thuộc đoạn AD.M là một điểm ngoài AB sao cho góc AMD=CMB=pi/2 và CMD=5pi/13.Giả sử diện tích tam giác AMD VÀ BMC lần lượt là a và b.Tính diện tích tan giác ABM
Bài 2:Cho nửa vòng tròn bán kính R.C là một điểm tuỳ ý trên nửa đường tròn ,OC chia nửa vòng tròn thành hai hình quạt.Trong hai hinh quạt nội tiếp hai vòng tròn, gọi M,N,là hai tiếp điểm của hai vòng tròn với đường kính của nửa vòng tròn đã cho.Tìm giá trị nhỏ nhất của MN theo R
Bài 2:Cho nửa vòng tròn bán kính R.C là một điểm tuỳ ý trên nửa đường tròn ,OC chia nửa vòng tròn thành hai hình quạt.Trong hai hinh quạt nội tiếp hai vòng tròn, gọi M,N,là hai tiếp điểm của hai vòng tròn với đường kính của nửa vòng tròn đã cho.Tìm giá trị nhỏ nhất của MN theo R