cố lên nha!

N

nh0cgiangh01995

Last edited by a moderator:
N

nh0cgiangh01995

tiếp nè:3/Cho hình chữ nhật ABCD có diện tích bằng 108cm^2 và AB - BC = 3cm. BC= ?cm.
4/ Tìm GTNN của y=[TEX]\frac{-3}{4x^2-20x+33}[/TEX]
5/Tìm GTNN của [TEX]x^2+x\sqrt[]{3} +1[/TEX]
 
N

nh0cgiangh01995

Tiếp:6/Tìm GTNN:[TEX]2x-\sqrt[]{x}[/TEX]
7/Cho tam giác ABC vuông tại A, đường phân giác trong BD =[TEX]6\sqrt[]{5}[/TEX] cm và 5DA = 3DC. Khi đó BC = cm.
 
Last edited by a moderator:
N

nh0cgiangh01995

8/Cho tam giác ABC cân tại A, đường cao AD, trực tâm H. Biết rằng[TEX]\{BAC}<90^0[/TEX] ; AH = 14cm; BH = HC = 30cm. Khi đó AD = ?cm.
 
B

bigbang195

Tất cả các bài Toán Cưc trị có dạng [TEX]ax^2+bx+c[/TEX]
thì cực trị đạt tại [TEX]x= \frac{-b}{2a}[/TEX]
ko tin cứ thử xem:D:D:D:D
 
Top Bottom