L
leduyvinh1975
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tìm các số nguyên x,y,z thoả mãn các điều kiện sau: x^2=y-1
y^2=z-1
z^2=x-1
2,Với giá trị nào của x thì biểu thức:
a, 1000 - [x-5]([] là giá trị tuyệt đối) là giá trị lớn nhất .Tìm giá trị đó.
b, [y-3]+50 có giá trị nhỏ nhất .Tìm giá trị đó.
3,Cho 61 số nguyên trong đó tổng 5 số bất kì là số nguyên dương .Hỏi tổng 61 số đó có phải là số nguyên dương không? Vì sao?
y^2=z-1
z^2=x-1
2,Với giá trị nào của x thì biểu thức:
a, 1000 - [x-5]([] là giá trị tuyệt đối) là giá trị lớn nhất .Tìm giá trị đó.
b, [y-3]+50 có giá trị nhỏ nhất .Tìm giá trị đó.
3,Cho 61 số nguyên trong đó tổng 5 số bất kì là số nguyên dương .Hỏi tổng 61 số đó có phải là số nguyên dương không? Vì sao?