Vật lí 6 Cơ học

0965351889

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng hai 2020
2
0
1
Last edited by a moderator:

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
B1 : Đổ nước vào đầy cái cốc, cân ,..........Dùng cân đo khối lượng [tex]m1[/tex]
B2 : Đổ chất lỏng vào đầy cốc ,cân ,.........Vẫn dùng cân đo khối lượng [tex]m2[/tex]
Từ hai điều trên ta có :
[tex]m1 = D1 . V[/tex] [tex]\left\{\begin{matrix} & & \\ \Rightarrow \frac{m^1}{m2}=\frac{D1}{D2} & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]m^2 = D2 . V[/tex]
Vậy ta có : [tex]D2[/tex]
P/s : Nếu sai hãy báo lại với mình nhé
 

Joli Talentueux

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng một 2019
917
2,509
306
19
Lào Cai
Lào Cai
Phường đen GHA
  • Like
Reactions: Hưng Dragon Ball

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Theo mình bài này làm như sau
Đầu tiên đặt cốc lên đĩa cân thì được m1(kg)
Rót từ từ 100ml =0,1l= 0,0001(m^3)chất lỏng cần tính vào cốc thu thì cân được m2(kg)
Khối lượng riêng =(m2-m1)/0,0001=……(kg/m^3)
 

Hưng Dragon Ball

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
373
472
106
19
Hà Nội
Trường THCS Ngô Sỹ Liên
Top Bottom