Cơ học
N ngocmaicstn911.vn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng hai 2020 11 0 16 8 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 8 Tháng hai 2020 #2 Theo mình bài này có thể giải như sau : P=0,2.10=2N F=k.l 2=50.l => l=4(cm) b/Nếu như giao động điều hoà thì mình làm theo cách lớp 12 mới học chứ lớp 10 mình không biết giải sao @
Theo mình bài này có thể giải như sau : P=0,2.10=2N F=k.l 2=50.l => l=4(cm) b/Nếu như giao động điều hoà thì mình làm theo cách lớp 12 mới học chứ lớp 10 mình không biết giải sao @