Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một cầu thủ đá bóng ghi bàn ở khoảng cách d=11m .Bóng gay vào mép dưới xà ngang khung thành cao 2,44m giả sử quả bóng chuyển động trong mặt phẳng vuông góc với xà ngang (bỏ qua lực cản của không khí ,
g=10m/s2)
a) xác định vận tốc ban đầu tối thiểu của quả bóng
b) tính góc sút trong trường hợp vận tốc ban đầu tối thiểu
[mọi người giúp mình với]
g=10m/s2)
a) xác định vận tốc ban đầu tối thiểu của quả bóng
b) tính góc sút trong trường hợp vận tốc ban đầu tối thiểu
[mọi người giúp mình với]