Vật lí 10 Cơ học

teemoe12

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
321
88
71
Bắc Ninh
thcs đại phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lò xo có độ cứng k=40N/m, khối lượng không đáng kể được treo theo phương thẳng đứng tại nơi có g=10m/s2. Đầu dưới của lò xo treo vật m=100g. Nếu ngta cho m quay đều trong mặt phẳng ngang xung quanh một trục thẳng đứng qua điểm treo lò xo thì thấy trục lò xo luôn hợp với phương thẳng đứng một góc là 45° và chiều dài của lò xo là 40cm. Tính thời gian để vật m quay được một vòng.
 
Top Bottom