Vật lí 10 Cơ học

teemoe12

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
321
88
71
Bắc Ninh
thcs đại phúc

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Người ta ném vật từ mặt đất lên cao theo phương thẳng đứng với vận tốc 4m/s. gia tốc g=10m/s2. tính vận tốc của vật khi chạm đất
khi đtạ hmax
[tex]0-vo^{2}=-2gs[/tex]
=>s
sau đấy vật cđ rơi tự do o vận tốc đầu
[tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
[tex]v=gt[/tex]
 
  • Like
Reactions: Happy Ending
Top Bottom