Vật lí 10 Cơ học

teemoe12

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
321
88
71
Bắc Ninh
thcs đại phúc

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
mottj vật rơi tự do vó g=10m/s2, thời gian rơi là 10s. tính
a) thời gian vật rơi ở 2m đầu
b) thời gian vật rơi ở 2m cuối
[tex]y=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
y=2 => t
b) quãng đường vật rơi
[tex]s=\frac{1}{2}g.10^{2}[/tex]
thời gian rơi s-2 (m)
[tex]s-2=\frac{1}{2}g.t1^{2}[/tex]
=> t1
thời gian cần tìm
t=10-t1
 
  • Like
Reactions: teemoe12
Top Bottom