[Cơ học] Lý giải về cái đề

K

khai221050

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chuyện là thế này, vào một ngày đẹp trời, nắng ráo, Minmintrax đang ngồi giải bài tập Vật Lý, tình cờ gặp cái đề:
Lúc 6 giờ sáng tại 2 địa điểm A và B trên cùng một đường thẳng cách nhau 60km, 2 ô tô cùng khởi hành chạy cùng chiều nhau theo hướng từ A đến B. Xe đi từ A có vận tốc $v_1=50km/h$, xe đi từ B có vận tốc : $v_2=30km/h$
Và minmintrax muốn hỏi là đã cùng chiều, từ A đến B thì 2 xe tại sao lại 1 xe ơ A, 1 xe ơ B chẳng nhẽ chúng có thuật dịch chuyển tức thời à (Flying Thunder God)
 
G

gaconkudo

chuyện là thế này, vào một ngày đẹp trời, nắng ráo, Minmintrax đang ngồi giải bài tập Vật Lý, tình cờ gặp cái đề:
Lúc 6 giờ sáng tại 2 địa điểm A và B trên cùng một đường thẳng cách nhau 60km, 2 ô tô cùng khởi hành chạy cùng chiều nhau theo hướng từ A đến B. Xe đi từ A có vận tốc v1=50km/h, xe đi từ B có vận tốc : v2=30km/h
Và minmintrax muốn hỏi là đã cùng chiều, từ A đến B thì 2 xe tại sao lại 1 xe ơ A, 1 xe ơ B chẳng nhẽ chúng có thuật dịch chuyển tức thời à (Flying Thunder God)

Đề này sai hoặc do người ra đề cố ý như vậy.
 
I

iloveboocung

có thể là đề cố ý ra sai đấy bạn ạ , còn nếu nhue thế thật thì hóc búa wá @-)
 
K

khai221050

Keke, mình phát hiện ra rồi. 2 xe 1 xe xuất phát ở A, 1 xe xuất phát ở B và đi về cùng một hướng (hướng A-B)
 
Top Bottom