[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một ống thủy tinh tiết diện đều S, một đầu kín một đầu hở, chứa một cột thủy ngân dài
h = 16cm. Khi đặt ống thẳng đứng, đầu hở ở trên thì chiều dài của cột không khí là l 1 = 15cm,
áp suất khí quyển bằng p o = 76 cmHg. Khi đặt ống thủy tinh nghiêng một góc α = 30° đối với
phương thẳng đứng, đầu hở ở trên thì chiều cao của cột không khí trong ống bằng bao nhiêu
Mọi người giúp mình bài này với.Thanks trước
h = 16cm. Khi đặt ống thẳng đứng, đầu hở ở trên thì chiều dài của cột không khí là l 1 = 15cm,
áp suất khí quyển bằng p o = 76 cmHg. Khi đặt ống thủy tinh nghiêng một góc α = 30° đối với
phương thẳng đứng, đầu hở ở trên thì chiều cao của cột không khí trong ống bằng bao nhiêu
Mọi người giúp mình bài này với.Thanks trước