cố giải nhé

S

son_go_ku1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đố nè 15
.
?
___
45
.
?
_________________
55555555555555555
:):p:D:(;):)|-)**==(*):)):)):):):D:D:p:p:p:):):):):-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c>:D<>:D<>:D<>:D:D<:-/:-/:-/:-/(*)(*):-j:-j:-j[-([-([-(=P~=P~=P~:-?:-?:-?=))=))=))=))=))=))=))=))[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X<)>-\\:D/:-h
tìm số thích hợp để điền vào dấu (?) (có thể có nhiều chữ số)
 
Last edited by a moderator:
K

kimchung91

Hì hì. ? đầu tiên chắc là 3. ? tiếp theo có lẽ là 1234567901*10^7. Phải không?
 
S

son_go_ku1997

gần đúng rồi đó cố giải tiếp hì hì!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$**********************
 
T

tom_stone01

? thư nhất là 3, còn ? thứ là 555555555555555555/45 :)) ( 17 số 5 chia cho 45)
 
S

son_go_ku1997

tớ giải nhé:
15.3=45
45. 12345679012345679= 55555555555555555:p:D:D:p:p;);););):)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:-SS:-SS:-SS:-\":-\":-\"|-)|-):)):)):))**==**==:-j:-j:-jL-)L-):-??:-??:-$:-$^:)^^:)^[-O&lt;[-O&lt;:-@:-c:-c#:-S:-c&gt;:D&lt;%-:)-$:-&lt;[-:)-w:-w:)]:)]:)]:)]:)];));))=;=;:&gt;:&gt;=))=))=))=))&lt;:p&lt;:p&lt;:p[-X[-X\\:D/\\:D/=P~&lt;:p[-X:-c:-c:-c
 
Top Bottom