H
haia_pro_vodoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Tìm GTNN của A=1-xy ; trong đó, x và y là các số thực thoả mãn điều kiện :
x^2009 + y^2009=2x^1004 . y^1004
Bài 2 :
Cho tam giác ABC vuông tại A, trên AB,BC,CA theo thứ tự lần lượt lấy các điểm D,E,F saocho : DE vuông góc BC và DE=DF. Gọi M là trung điểm của EF. CMR : góc BCM=góc BFE
Bài 3 :
Có tồn tại số nguyên dương n ko sao cho :
n^6 + 26^n = 21^2009
Mình thanks nhiều nha!!!!!!!!
Tìm GTNN của A=1-xy ; trong đó, x và y là các số thực thoả mãn điều kiện :
x^2009 + y^2009=2x^1004 . y^1004
Bài 2 :
Cho tam giác ABC vuông tại A, trên AB,BC,CA theo thứ tự lần lượt lấy các điểm D,E,F saocho : DE vuông góc BC và DE=DF. Gọi M là trung điểm của EF. CMR : góc BCM=góc BFE
Bài 3 :
Có tồn tại số nguyên dương n ko sao cho :
n^6 + 26^n = 21^2009
Mình thanks nhiều nha!!!!!!!!
Last edited by a moderator: