Vật lí Có chỗ thắc mắc cần giải thích

gamifast

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tám 2013
71
4
26

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Cho mình hỏi là nếu đề bài cho tần số góc dưới dạng k[tex]\pi[/tex] thì nếu đưa ra ngoài mình vẫn viết là k[tex]\pi[/tex] hay phải đổi ra độ.
bạn viết [tex]k\pi[/tex] hay độ đều giải được nên không nhất thiết phải đổi đâu. Nhưng theo mình bạn nên để k[tex]\pi[/tex] khi giải vậy sẽ tiện hơn.
 
Top Bottom