Vật lí 8 Cơ chất lỏng nâng cap giúp với

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
1.97
Bài này chỉ giải bằng cách CB áp suất thôi nha
Khi chưa đặt pittong [tex]\frac{M_2}{S_2} = D_n.h + \frac{M_1}{S_1}(1)[/tex]
Khi đạt pittong lên M1 [tex]\frac{M_2}{S_2} = \frac{M_1 + m}{S_1} \Rightarrow S_2 = ?S_1(2)[/tex]
Thay (2) vào (1) ta tìm được S1 rồi suy ra S2
Khi đặt pittong lên M2 [tex]\frac{M_2+m}{S_2} = D.h' + \frac{M_1}{S_1} \Rightarrow h'[/tex]
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom