Có cách nào để chia y cho y' nhanh hơn không ?

P

phaithanhcong92

H

haikk

mh ngix là ko đâu bạn chiu khó chia đi chắc bạn mún tìm ptdt đi wa cức trị phải ko cố lên nhé???????
 
R

resprovip

bạn tham khảo ở đây nha
"http://thunhan.wordpress.com/2008/01/03/thuat-toan-chia-da-thuc/"
 
S

sonsac99

cho tong quat lunk ha

[TEX]cho f(x)=ax^3+bx^2+cx+d[/TEX]\Rightarrow[TEX]f'(x)=3ax^2+2bx+c[/TEX]
[TEX]f(x):f'(x)[/TEX]
[TEX]f(x)=(\frac{1}{3}x+\frac{b}{9b})f'(x)+\frac{2}{3}(c-\frac{b}{3a})x+(d-\frac{bc}{9a})[/TEX]
tuc la f(x)=g(x)f'(x)+r(x)
ban ap dung ma tinh thu xem
 
C

cobemuadong1102

xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx xxx

dedeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
 
Top Bottom