Toán 11 Có bn số tự nhiên lẻ có 6 chữ số đôi một khác nhau...

tn3387845@gmail.com

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2019
29
2
21

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
21
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Số cần tìm $abcdef$ ($a \neq 0$)
TH1: c=0
f có 4 cách chọn
4 số còn lại có $A^4_6$ cách chọn
TH2: c=6
f có 4 cách chọn
a có 5 cách chọn
3 số còn lại có $A^3_5$ cách chọn
Vậy có $4.A^4_6+4.5.A^3_5=2640$ số thỏa yêu cầu đề
 
Top Bottom