Toán 10 Có bao nhiêu hàm chẵn trong các hàm số sau: $f(x) = x^4 + 4$ ; $g(x) = \dfrac{x^2+|x|}{x}$

Bae Ryeo Wi

Học sinh
Thành viên
14 Tháng hai 2020
91
62
36
Nghệ An
Trường THCS Hòa Hiếu II
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 26: Cho lục giác $ABCDEF$. Đẳng thức nào sau đây đúng
A. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{FC} + \overrightarrow{EB}$
B. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{CF} + \overrightarrow{EB}$
C. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{CF} + \overrightarrow{BE}$
D. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{DA} + \overrightarrow{CF} + \overrightarrow{EB}$
Câu 28: Có bao nhiêu hàm chẵn trong các hàm số sau: $f(x) = x^4 + 4$ ; $g(x) = \dfrac{x^2+|x|}{x}$ ; $h(x) = \sqrt{2 + x} + \sqrt{2 - x}$; $k(x)= \begin{cases}2x + x^2 ( x \leq0) \\ -2x + x^2 (x >0) \end{cases}$


giúp em các câu trắc nghiệm này với ạ :"<
hỗ trợ câu 26,28
 

Attachments

  • 264908102_276446604515207_4248154609804820246_n.jpg
    264908102_276446604515207_4248154609804820246_n.jpg
    19.2 KB · Đọc: 29
  • 265932434_588181125746597_6357632267246207808_n.jpg
    265932434_588181125746597_6357632267246207808_n.jpg
    15.9 KB · Đọc: 15
  • 265932434_588181125746597_6357632267246207808_n.jpg
    265932434_588181125746597_6357632267246207808_n.jpg
    15.9 KB · Đọc: 26
  • 265904063_242804751293446_4466327789812431897_n.jpg
    265904063_242804751293446_4466327789812431897_n.jpg
    41.2 KB · Đọc: 30
  • 266366810_7001379179872254_3462992516086078508_n.jpg
    266366810_7001379179872254_3462992516086078508_n.jpg
    39.5 KB · Đọc: 29
Last edited by a moderator:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
View attachment 195997
giúp em các câu trắc nghiệm này với ạ :"<
hỗ trợ câu 26,28
Câu 26: Cho lục giác $ABCDEF$. Đẳng thức nào sau đây đúng
A. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{FC} + \overrightarrow{EB}$
B. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{CF} + \overrightarrow{EB}$
C. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{CF} + \overrightarrow{BE}$
D. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{DA} + \overrightarrow{CF} + \overrightarrow{EB}$

Câu 28: Có bao nhiêu hàm chẵn trong các hàm số sau: $f(x) = x^4 + 4$ ; $g(x) = \dfrac{x^2+|x|}{x}$ ; $h(x) = \sqrt{2 + x} + \sqrt{2 - x}$; $k(x) = \left\{\begin{matrix}2x + x^2 ( x \leq0) \\ -2x + x^2 (x >0) \end{matrix}\right.$
Em tham khảo bài chị nha
Ngoài ra, em tìm hiểu thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Attachments

  • 262072124_1065812234168567_6637936741566750005_n.jpg
    262072124_1065812234168567_6637936741566750005_n.jpg
    126.5 KB · Đọc: 14
Last edited:

Bae Ryeo Wi

Học sinh
Thành viên
14 Tháng hai 2020
91
62
36
Nghệ An
Trường THCS Hòa Hiếu II
Câu 26: Cho lục giác $ABCDEF$. Đẳng thức nào sau đây đúng
A. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{FC} + \overrightarrow{EB}$
B. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{CF} + \overrightarrow{EB}$
C. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{AD} + \overrightarrow{CF} + \overrightarrow{BE}$
D. $\overrightarrow{AB} + \overrightarrow{CD} + \overrightarrow{EF} = \overrightarrow{DA} + \overrightarrow{CF} + \overrightarrow{EB}$

Câu 28: Có bao nhiêu hàm chẵn trong các hàm số sau: $f(x) = x^4 + 4$ ; $g(x) = \dfrac{x^2+|x|}{x}$ ; $h(x) = \sqrt{2 + x} + \sqrt{2 - x}$; $k(x) = \left\{\begin{matrix}2x + x^2 ( x \leq0) \\ -2x + x^2 (x >0) \end{matrix}\right.$
Em tham khảo bài chị nha
Ngoài ra, em tìm hiểu thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
cj ơiii, câu 28 ý 4 em vẫn chưa hiểu lắm ạ :<<
 
  • Like
Reactions: chi254
Top Bottom