HS: y= \frac{x+1}{x+3m}
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. HS: [tex]y= \frac{x+1}{x+3m}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. HS: [tex]y= \frac{x+1}{x+3m}[/tex]
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 10 Tháng mười 2018 #2 ............................................................ Help...... me!
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng mười 2018 #3 hai1nam@yahoo.com.vn said: HS: [tex]y= \frac{x+1}{x+3m}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để hàm số NB =>đạo hàm <0 và NB trên (6,+vô )=>x khác -3m =>-3m thuộc (- vô ,6]
hai1nam@yahoo.com.vn said: HS: [tex]y= \frac{x+1}{x+3m}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để hàm số NB =>đạo hàm <0 và NB trên (6,+vô )=>x khác -3m =>-3m thuộc (- vô ,6]