Có bao nhiêu giá trị m nguyên để y= x^3+mx-1/5x^5 đồng biến trên (0;+vô cực) Cíu e vs mn ơi
A anhmc01 Học sinh Thành viên 14 Tháng năm 2014 2 0 41 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu giá trị m nguyên để y= x[TEX]^3[/TEX]+mx-1[TEX]/[/TEX]5x[TEX]^5[/TEX] đồng biến trên (0;+[TEX]vô cực[/TEX]) Cíu e vs mn ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu giá trị m nguyên để y= x[TEX]^3[/TEX]+mx-1[TEX]/[/TEX]5x[TEX]^5[/TEX] đồng biến trên (0;+[TEX]vô cực[/TEX]) Cíu e vs mn ơi