Mọi người giúp e với ạ , e xin cảm ơn
Khoi Tran Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2020 83 15 26 21 TP Hồ Chí Minh THPT Lê Minh Xuân 24 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e với ạ , e xin cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e với ạ , e xin cảm ơn
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 24 Tháng tám 2021 #2 Khoi Tran said: Mọi người giúp e với ạ , e xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y' = mx^3 - (m+1)x^2 - m^2 + 4m -2$ Hàm số đồng biến trên khoảng $(1; +\propto ) \Rightarrow y'(1) \geq 0$ $y'(1) = -m^2 +4m -3 \geq 0 \Leftrightarrow 1 \leq m \leq 3$ Đến đây thử lại từng m là oke nha Reactions: Khoi Tran and Timeless time
Khoi Tran said: Mọi người giúp e với ạ , e xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y' = mx^3 - (m+1)x^2 - m^2 + 4m -2$ Hàm số đồng biến trên khoảng $(1; +\propto ) \Rightarrow y'(1) \geq 0$ $y'(1) = -m^2 +4m -3 \geq 0 \Leftrightarrow 1 \leq m \leq 3$ Đến đây thử lại từng m là oke nha