Mọi người giúp e câu 27 ạ
Khoi Tran Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2020 83 15 26 21 TP Hồ Chí Minh THPT Lê Minh Xuân 8 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e câu 27 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e câu 27 ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 8 Tháng sáu 2021 #2 Khoi Tran said: Mọi người giúp e câu 27 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình là 1 cực trị tại x = 3 nhé Vì x = -3 được sinh ra từ nhân tử có mũ chẵn => không làm đổi dấu f'(x) trong khi điểm cực trị là điểm f'(x) đổi dấu Reactions: Khoi Tran and 7 1 2 5
Khoi Tran said: Mọi người giúp e câu 27 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình là 1 cực trị tại x = 3 nhé Vì x = -3 được sinh ra từ nhân tử có mũ chẵn => không làm đổi dấu f'(x) trong khi điểm cực trị là điểm f'(x) đổi dấu