Toán 12 Cơ bản về hàm số

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP

lovekris.exo_178@yahoo.com

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2017
322
294
66
22
Vĩnh Phúc
1.Cho hàm y=f(x) có đạo hàm f'(x)=x^2(x-9)(x-4)^2.Khi đó hàm số y=f(x^2) ngịch biến trên khoảng nào?
2.Cho hàm y=f(x) có đạo hàm f'(x)=(x-2)(x+5)(x+1).Hàm f(x^2) đồng biến trên khoảng nào?

1, y'=2xf'(x^2)=2x^3.(x^2-9)(x^2-4)^2
y'=0 <=> x=0 ; x=3 ; x=-3
==> BBT ==> KL
2, tương tự bài 1
 
Top Bottom